Phim Cộng Sự 2017 Tập 24 Sctv9 Tập 25 Ngày 7/9/2017

Phim Cộng Sự 2017 Tập 24

Xem video

Link Phim Cộng Sự 2017 Tập 24 Sctv9 Tập 25 Ngày 7/9/2017 (phim cong su 2017 tap 24) trực tiếp tập 25-26 Mang bầu chị bé là lúc vô cộng tệ hại với chị em, sở hữu bầu nhiều ối, chị em tăng gần 30kg mang rạn da chân, bụng, rồi mình bị phù. Ngày bà bầu sanh, được chỉ định phẫu thuật gây nghiện nên vẫn không quan sát được chị nhỏ. Chị nhỏ sinh ra hèn lắm, chưa thở được, bị lây nhiễm trùng thai. Ba giấu quán triệt bà mẹ biết ngày chị nhỏ ra đi trường tồn, tía hại mẹ bị sốc cần chưa dám đề cập. Ba đề cập đã mất chị con rồi đề nghị không mong mỏi mất bà bầu nữa. Mẹ khôn xiết bi ai vì chưng đã chưa ạ?Hề thấy được đc chị nhỏ, chưa nào?được ôm ấp chị con vào lòng. Nhưng nhờ vào tía con mà lại chị em đang vượt mặt nỗi ảm đạm hóng mang đến Trong ngày sở hữu thai nhỏ, cục cưng bé bỏng của bà mẹ.

Thời gian có thai con, ba sợ hãi mọi chuyện không tốt giống chị đề nghị chưa dám gần gụi người mẹ, chị em tủi giữa lúc bắt gặp cha đã đi đùa bên ngoài. Mẹ lừng khừng làm cho sao, vừa bi ai, vừa thấy thương tía con, mẹ tất cả hỏi thì lúc đầu tía chối, nhưng mà sau ấy chỉ nói có ôm ấp ấp hôn hít mặt kế bên thôi chứ không cần làm gì. Mẹ cũng im lặng bỏ qua and chôn chuyện này vào ở quá khứ, không kể đến ai do chưa muốn ai nghĩ xấu cha.

Ngày mẹ sinh con, suôn sẻ hơn khi là phẫu thuật gây tê nên cũng được nhìn cô gái yêu thương ngay sau khi nhỏ ra đời. Mẹ dành mang đến con không còn cảm xúc, người mẹ đã vật dụng đến bạn dạng thân hồ hết chuyên môn về âu yếm bé. Những đến ngày trong khám đa khoa chưa tất cả sữa, chị em nên nỗ lực cầm cho nhỏ bú nhiều and sắm đa số giải pháp cho sữa về. Sau đấy có tối chị em đề nghị dậy cả chục đợt mang lại nhỏ mút sữa, dỗ dành bé nghỉ ngơi.Loading...
 User Online