Phim Giao Mùa VTV1 Tập 41 Tập 45 - 46 Tập Cuối

Phim Giao Mùa VTV1

Xem video

Link xem Phim Giao Mùa VTV1 Tập 38-39 Ngày 25/9/2017 (phim giao mua tap 38-39) Viết thư cho bé sở hữu một trung ương trạng rất khó khăn vì chưng lưu giữ con, vì giầy xé lương chổ chính giữa vì những lỗi lầm ba sẽ tạo. Bố không nhớ đây chính là lá thư lắp thêm bao lăm mà lại bố sẽ viết cho nhỏ. Dù cha biết con vẫn chưa lúc nào hiểu và hiểu được, nhưng tía đã cứ viết lách, viết lách để dối đáy chúng ta rằng tía đang và đã được chuyện trò có nhỏ, bố đang vẫn sinh sống mặt con. Giấc mơ đêm hôm trước của ba thật độc đáo. Trong cơn mơ, ba được quan sát thấy nhỏ, được sống bên con dài hơn, cũng đúng thôi, bởi vì hiên giờ là kỷ niệm Trong ngày bé chào đời.

Con gái của bố, ba vẫn quyết định đi mang đến một khu vực thật xa, gạt vứt không còn hồ hết gì còn vương vít để làm cho lại từ bỏ đầu. Bố đã có tác dụng bất kì Việc gì để gồm thể giữ vững bên trên đôi chân của người thân. Lúc bấy giờ bố vẫn gồm 1 công bài toán, mặc dù không đảm bảo lắm tuy vậy cha chưa muốn hy vọng gì rộng tại trên sự thật.

Những dịp tình cờ bắt gặp một đứa nhỏ nhắn khi là cơ hội nỗi nhớ bé lại lên cao trong cha. Trước đến ngày ra đi, ba đang chưa cố đc lớp nước mắt khi ba & nhỏ ngồi ăn uống kem. Lúc đó nhỏ nói với ba: “Bố ơi, cha chớ khóc. Mẹ bảo khóc khi là khôn cùng bần có đúng chưa ba?”. Từ đến ngày xa con, tối nào ba cũng vô cùng lưu giữ bé, rồi lớp nước đôi mắt cha lại tan.Loading...
 User Online