Phim Gió Vẫn Thổi Từ Biển Tập 19 SCTV14 Tập 19 Ngày 9/9/2017

Phim Gió Vẫn Thổi Từ Biển Tập 19

Xem video

Link Phim Gió Vẫn Thổi Từ Biển Tập 19 VTV3 Tập 20 Ngày 9/9/2017 (gio van thoi tu bien tap 19) trực tiếp Chúng tôi yêu thương được thêm năm rưỡi nữa thì bên tôi gặp gỡ nhà bạn không giống, bằng tuổi anh, rồi bị cuốn trong bọn họ. Tôi đang chia tay anh dù anh có níu kéo thêm nhì mon nữa. Anh đề cập chúng tôi cứ đi đi, đi không đúng rồi trở về với anh, chưa lấy tôi thì anh vẫn ngơi nghỉ vắt cả đời.

Tôi vồ cập giúp sức người mới cả tiền bạc and công Việc do bọn họ không gồm điều kiện tuy thế sau cùng họ lại yêu 1 thành viên không giống ngơi nghỉ cùng buồng mang tôi. Tôi chính thức quyết định tạm dừng, từ ấy cho đến nay cũng 8 tháng. Tôi suy nghĩ các rộng, chỉ ra rằng đấy khi là nghiệp người tạo ra lúc sẽ chưa tôn kính người trong gia đình cũ bắt buộc nhân quả đưa bên tôi đến vào ngày nè. Còn về người thân cũ, khi đã chia ly 2 mon, anh đc ba mẹ mua căn nhà bên trên phố, đề cập về với anh đi mà lại thời điểm ấy tôi thấy người nhà về có nghĩa là người lợi dụng kinh tế của anh ý, phiên bản giữa cũng từ bỏ nuôi mọi người được bắt buộc tôi khước từ, nói rằng bên tôi đi rồi thì chưa tất cả con đường trở lại, nếu như còn yêu thương đã trở lại với nhau.

Rồi 2 tháng sau anh tất cả người thân yêu new, hỏi chúng tôi rằng anh yêu thương các bạn khác nhé, tôi cười cợt bảo "Vângvàquot;. Tôi hỏi anh gồm bằng lòng cưới không & khi nào cưới người thân đó, anh bảo còn lâu, 3 năm nữa. Cứ nắm chúng tôi default đến chúng ta khi nào anh cưới thì bên tôi bắt đầu cưới, anh cũng bảo chúng tôi đừng cưới nhanh, mua hiểu đến kỹ trong, yêu ai nói có anh để anh coi.Loading...
 User Online