Phim Mẹ Kế Tập 32 VTV3 Tập 33 Ngày 7/9/2107

Phim Mẹ Kế Tập 32

Xem video

Link Phim Mẹ Kế Tập 32 VTV3 Tập 33 Ngày 7/9/2107 (phim me ke tap 32) trực tiếp tập 33-34 Con trai, qua lễ 2/9 bà mẹ vẫn đón nhỏ trong cộng người mẹ. Hai năm mẹ rời xa quê hương để đi tìm lại mai sau new. Một chúng ta mẹ kiến thiết xây dựng lại công danh sự nghiệp sau này mang đến phiên bản giữa. Lấy chồng sanh con, chị em bỏ cả sau này đặt tại ngôi nhà chăm sóc cho nhỏ. Nhưng hạnh phúc của người mẹ chưa trọn vẹn, cha quăng quật bà mẹ bé tổ ấm xây 1 mái ấm áp mình new, bà bầu ngừng áo rời khỏi sở hữu của cải trong tay là con. 

Khi ấy nhỏ rộng một tuổi, bà mẹ chật đồ vật đầy đủ đồ vật, nhỏ tuyệt bệnh, bà mẹ do bé nhỏ dại mà cũng chẳng chọn được vấn đề. Ông bà nước ngoài đã cưu có người mẹ nhỏ người nhà, nhưng lại ông bà cũng nghèo đói, cần lao tuỳ thuộc thì sao phong lưu đc đúng không con? Rồi thời điểm cũng qua cấp tốc, nhỏ tròn bố tuổi, bà bầu lại bắt đầu có bộ hồ sơ mới toanh đi sắm vấn đề. Tìm được vấn đề hành chính mà lại lương cực thấp nhưng mà cũng chẳng đủ dàn trải đến bé và mẹ. Rồi chị em lại suy xét lừng chừng, đành đáy gửi con đến nước ngoài để đi chỗ xa lập nghiệp.

Đồng Nai, chưa một người nhà quen thuộc, ngần ngừ đường xá, xa lạ đông đảo vật dụng…, chị em lại lạc lõng giữa vùng các bạn. Mẹ tìm nóng vội 1 công vấn đề để làm cho kiếm chi phí trước. Mẹ làm cho kho của một công ty các loại thực phẩm, vào ngày làm 12 h để tận diệt chết khoảng thời gian xa nhớ con.Loading...
 User Online