Phim Tình Đời Tập 433 HD Thvl1 Tâp 434 Full Ngày 21/9/2017

Phim Tình Đời Tập 433 HD

Xem video

Link Phim Tình Đời Tập 431 Thvl1 Tâp 432 Ngày 20/9/2017 (phim tinh doi tap 431-432) trực tiếp Ly dị hoàn thành bên tôi cất cánh trong TP HCM gặp gỡ Trang, các lần em lẩn không thường xuyên xảy ra nhưng mà rút cuộc cũng gặp tôi. Thật đau buồn, gặp em, sự thật tôi biết được em đã đưa ông chồng, nhỏ nam đầu đúng là nhỏ chúng tôi tuy thế sẽ theo ông chồng an cư ở lớp nước ngoài. Đợt nà em kết thúc vấn đề C.Ty cũng ngủ & theo ông chồng nhỏ sang trọng nước ko kể luôn luôn. Còn sở hữu bên tôi, em bằng lòng chỉ là sự trả thù, nhằm mang lại chúng tôi hiểu rằng cảm xúc khoảng đó em cực khổ như cầm nào Khi bị bội nghịch, ở thời gian đó em còn sở hữu thai sở hữu tôi. 

Tôi đau khổ ê chề quay lại TP. Hà Nội thì hiểu rằng công ty ngôi nhà thê thiếp đang vỡ nợ, vợ bắt buộc chào bán cả nhà để trả nợ, cô ấy and bé đề nghị đi thuê căn nhà & chật vật kiếm câu hỏi làm cho để nuôi nhỏ. Tại sao công ty vỡ nợ là do trong vừa lòng đồng bên tôi ký có C.Ty Trang thuở đầu ngủ tất cả mức sử dụng bồi hoàn phù hợp đồng siêu bự với điều kiện sử dụng khôn cùng khó ví như cũng như chưa kể là chưa ngỡ. Có lẽ thời điểm đó bên tôi cứ đuổi theo cảm giác với Trang mà lại chưa đọc kỹ. Tôi đau khổ tột cộng với round báo thù của Trang.

Giờ chúng tôi đi làm cho phụ giúp hậu phi cũ nuôi hai nhỏ, cũng may nhì em chúng tôi mến cháu đề nghị cũng giúp đỡ hiền thê tôi. Tôi bất ngờ đòn thù của Trang lại đẩy gia đình cung phi vào con con đường cùng cực, cụm bé tôi yêu cầu khốn khổ ráng nào là.Loading...
 User Online