Phim Tình Yêu Xa Đến Thế tập 11 Tập 12 Vietsub Ngày 13/9/2017

Phim Tình Yêu Xa Đến Thế tập 11

Xem video

Link Phim Tình Yêu Xa Đến Thế tập 11 Tập 12 Vietsub Ngày 13/9/2017 (tinh ye xa den the tap 11-12) trực tiếp Bố bên tôi đề cập ông đã gặp M. Các lần, Lúc thì chở bởi vì sếp mang đến biệt thự chung cư nơi ông thuê đến M. Sinh sống, lúc thì gửi đón hai gia đình bạn mang lại đông đảo tụ điểm cao điểm ở. M. Có lẽ cũng chẳng chú ý các đến tài xế đánh lái phải gặp mặt bố bên tôi chỉ ngờ ngợ quen thuộc nhưng lại không ghi nhớ rõ.

Bố nhắc, chuyện tình ái là chuyện riêng cho tôi, & ông tôn kính sự gạn lọc của bên tôi dù nó như cố kỉnh như thế nào. Mặc dù nhiên chuyện ông vẫn biết thì ông đã cần đề cập, vì dù sao bên tôi cũng chính là bé trai ông. Ông mong chúng tôi cân nhắc xem, một teen girls tất cả thể vì chi phí mà hài lòng làm cho người yêu nhí mang lại một kẻ xứng đáng tuổi tía nhà bạn liệu chắc chắn gồm phải khi là một chúng ta con gái có lợi? Câu hỏi ấy chắc rằng đang gây bên tôi hoa mắt xưa nay nay.

Ở bên trên tôi cũng bao gồm nói chúng tôi không quan trọng chuyện M. đã hết trinh máu. Thế nhưng Việc M trao thân cho một bạn cô đó yêu thương & trao giữa mang lại 1 người lũ ông chỉ vị chi phí khi là nhị chuyện rõ ràng. Một mặt bao gồm thể vị nhân danh mối tình nhưng mà tôn kính, mà lại bên còn sót lại chẳng nên hết sức xứng đáng khinh bỉ hay sao?Loading...
 User Online