Tử Thi Lên Tiếng Tập 34 Hồ Sơ Lửa Phần 3 Tập 35 TodayTV

Tử Thi Lên Tiếng Tập 34

Xem video

Link phim Tử Thi Lên Tiếng Tập 34 Sctv9 Tập 35 Ngày 10/9/2017 todaytv (tu thi len tieng tap 34) trực tiếp Em sẽ thơ ngây tin anh, đang từ bỏ nhủ rằng công Việc làm anh quá không được khỏe, đề nghị giữ lại sức khỏe mang đến anh cơ mà đo đắn rằng anh đã rước ái tình của em đi cho gia đình không giống. Đến Khi em cảm thấy hoài nghi và khảo sát, biết được sự thật phũ phàng nào, anh vẫn làm phản em nửa năm trời. Nếu em không bắt gặp ra, anh vẫn kéo dài lừa dối em đến bao giờ nữa?

Đây là cú sốc vượt phệ đối sở hữu em.  Niềm tin, sự tôn thờ của em đối với anh bị sụp đổ. Em cũng quan trọng như thế nào hình dung 1 ngày như thế nào đấy chuyện đó lại diễn ra mang bọn chúng người trong gia đình. Em ngao ngán và chán nản, ở rạm trọng tâm từ bỏ gào thét người đã làm gì đề nghị tội, người thân thua thảm kém kẻ địch điểm gì nhằm bản giữa đề nghị Chịu các đắng cay. Em không trách thành viên gia đình cô gái cho với anh nhưng chỉ trách anh. Có lẽ, ái tình của anh ấy dành mang đến em không còn nữa hoặc không được Khủng để chống chọi mang phần nhiều cám dỗ của cuộc sống. Nếu chưa nên mình nàng ấy thì sẽ là mọi người nữ giới khác nên không anh.

Vì các con, nhằm cụm con gồm 1 người nhà ấm no and 1 tuổi thơ yên ả, em bắt buộc hy sinh đáy từ trọng của bản thân đã bị tổn yêu thương rất lớn. Em buộc phải bằng lòng lời xin lỗi của anh ấy và đến anh 1 cơ hội để tất cả chúng ta làm lại từ bỏ đầu. Mặc dù nhiên, thật nặng nề khăn nhằm chống chọi với Khi lòng tin trong mối tình của em bị nứt rạn, Khi nhỏ mình em bị chết đi 1/2.Loading...
 User Online