Phim Tử Thi Lên Tiếng Tập 37 Hồ Sơ Lửa Phần 3 Tập 38

Phim Tử Thi Lên Tiếng Tập 37

Xem video

Link Phim Tử Thi Lên Tiếng Tập 37 (tu thi len tieng tap 37) Hồ Sơ Lửa Phần 3 Tập 38 Sctv14 trực tiếp Sáng ngày 10/09/2017, vòng thi sơ tuyển, sơ khảo khu vực Miền Nam của Hoa Hậu Hoàn vũ VN cũng được siêu thị tại TP HCM & sẽ đc diễn ra liên tục trong 2 Trong ngày, đúng ngày 10-11/09/2017.

Cũng cũng như trên miền Bắc, nhiều thí sinh cương vực miền Nam đang lần lượt trải qua các vòng thi cũng như: màn biểu diễn, tương ứng xử, trình diễn năng khiếu trước ban giám khảo và chất vấn nhân trắc học tập. Đây là hầu như nội dung thi nên theo luật pháp của BTC, mục đích giúp ban giám khảo bao gồm đại lý chắt lọc ra ứng cục xuất sắc đẹp đặt chân đến các vòng thi tiếp đi theo.

Không khí buổi sơ tuyển chọn càng nóng lên khi dàn thí sinh ấn tượng, cũng như: Hoàng Thùy, Chân Dài Mâu Thanh Thủy, Ngọc Quý, Bà Ngọc Thúy, Huỳnh Tiên, Chúng Huyền Thanh, Thu Trang... Cũng được công bọn chúng thân mật trong cả cơ hội qua.

Bất ngờ hơn hết khi là sự xuất hiện của Mai Ngô trên vòng kiểm duyệt sơ loại. Có lẽ Mai Ngô chính là “vũ hơi” rút cục mà lại ban doanh nghiệp ra mắt sinh sống bây giờ bởi sự góp bên của cô ấy sẽ tạo cuộc thi trở nên “kịch tính” and “bùng nổ” rộng. Mai Ngô đồng ý quay trở về cuộc thi sắc đẹp đẹp nè một đợt nữa, sau lần bị loại khỏi Top 15 vào năm 2015.Loading...
 User Online