Chung Kết Vui Xuân cùng Bolero Tập 5 Ngày 19/3/2018 Thvl1 Tập 6 Full

Chung Kết Vui Xuân cùng Bolero Tập 5 Ngày 19/3/2018

Chương trình bao gồm 4 tập, mỗi tập gồm thời khối lượng 65 phút & vạc sóng trong dịp 21h sản phẩm Hai hàng tuần trên kênh THVL1, ban đầu từ bỏ Trong ngày 19/2/2018 (nhằm mùng 4 Tết).  Mỗi tập gồm 2 nhóm tranh tài mang nhau, mọi nhóm có tam nghệ sĩ & nhiều team đang trải qua 4 vòng thi về các ca khúc bolero.

Vòng thứ 1 mang tên Đoán Nhanh, 2 đội chơi đã cùng nghe 1 đoạn nhạc guitar & bấm chuông để giành quyền lý giải trước. Nếu gợi ý đúng thương hiệu bài xích hát, đội đang nhận được 2 điểm và ví như hát đc 1 đoạn bất cứ ở bài bác, team đã gồm bổ sung 2 nơi nữa. Ngược lại, nếu như gợi ý sai thì quyền trả lời đang cùng về đội còn sót lại.

Vòng máy 2 mang tên Đoán đúng. Nhiệm vụ của mọi team là dựa trên nhiều bức ảnh nhưng BTC bỏ ra nhằm đoán đúng thương hiệu 2 bài bác hát bolero ở thời điểm Nhanh nhất có thể bởi vì số nơi vẫn thấp dần đi theo thời gian xem xét của 2 đội.

Vòng sản phẩm tam có tên Kết nối. BTC bỏ công ra 4 ô chữ, mọi ô khi là 1 keyword. 2 team vẫn lần lượt mở đã từng ô chữ and hát các bài hát đi theo từ khóa mở đc. Càng hát được nhiều bài xích thì nhóm vẫn bao gồm đc cụm nơi.

Vòng thứ 4 mang tên Hợp sức, phải sự phối hợp and khôi lỏi của nhiều người trong gia đình. Mỗi đội có một lượt thi, dịp cho mỗi lượt là 4 phút. Tam thành viên gia đình mọi đội đã sống 3 bởi vì trí rõ ràng. Thành cục thiết bị một đang thừa nhận tên bài xích hát tự MC và biểu đạt lại mang đến người trong gia đình sản phẩm 2 bài bác hát này bằng nhiều bài thuốc, tất cả hát lời bài hát nhưng không đủ kể tên bài xích hát. Sau đấy, người thiết bị 2 đã thực hiện ngôn từ khung hình để biểu đạt thương hiệu bài hát cho mọi người trang bị ba. Và nghĩa vụ của mình thiết bị ba khi là bỏ công ra thương hiệu bài xích hát chuẩn xác.Loading...
 User Online